Viện Công nghệ môi trường tiếp đón Tiến sĩ Chia-Chi Chang đến từ Hiệp hội Phát triển Năng lượng sinh học Đài Loan

31/05/ 2023 121 lượt xem

Ngày 31/05/2023, Viện Công nghệ môi trường đã có buổi làm việc cùng Tiến sĩ Chia-Chi Chang đến từ Hiệp hội Phát triển Năng lượng sinh học Đài Loan.

Tham dự buổi làm việc PGS.TS. Đỗ Văn Mạnh, Phó Viện trưởng Viện Công nghệ môi trường, TS. Nguyễn Tuấn Minh, Trưởng phòng Công nghệ xử lý Chất thải rắn và Khí thải, TS. Dương Thị Hạnh – Trưởng phòng Quản lý tổng hợp. Cùng các cán bộ nghiên cứu cùng lĩnh vực trong và ngoài Viện công nghệ môi trường.

Bắt đầu buổi làm việc, Tiến sĩ Chia-Chi Chang bày tỏ sự đón tiếp nồng hậu của Viện Công nghệ môi trường, cùng với đó đã giới thiệu, trình bày về tình hình nghiên cứu và ứng dụng thử nghiệm của Công nghệ chuyển hóa chất thải thành nhiên liệu tại Đài Loan.

Về phía Viện Công nghệ môi trường, PGS.TS. Đỗ Văn Mạnh đề cao những thử nghiệm và kết quả đạt được với hướng nghiên cứu đã nêu tại Đài Loan. Bên cạnh đó, PGS.TS. Đỗ Văn Mạnh cùng các thành viên phía Viện Công nghệ môi trường cũng bày tỏ sự mong muốn, nêu tầm quan trọng của lĩnh vực công nghệ chuyển hóa chất thải thành năng lượng và những hợp tác trong tương lai gần giữa Việt Nam và Đài Loan về việc thử nghiệm, triển khai và ứng dụng nhân rộng công nghệ này tại Việt Nam.

Cuối buổi làm việc, Tiến sĩ Chia-Chi Chang cảm ơn Viện Công nghệ môi trường đã tạo điều kiện để có thể tổ chức buổi gặp gỡ trao đổi và hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác trong tương lai về những nội dung nêu trên.

Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Viện Công nghệ môi trường tiếp đón Tiến sĩ Chia-Chi Chang đến từ Hiệp hội Phát triển Năng lượng sinh học Đài Loan

Bài viết cùng chủ đề:

    Phòng hỗ trợ nhân sự